Contractor Tools

en flag
fr-CA flag
zh flag
fr flag
de flag
it flag
id flag
ja flag
ko flag
pl flag
ru flag
es flag
th flag

ต่อไปนี้คือเครื่องมือบางอย่างที่จะใช้ทุกวันเพื่อให้แน่ใจว่าคุณทำงานให้ถูกต้อง!

ซอฟแวร์

เราใช้และแนะนำซอฟต์แวร์ต่อไปนี้:

กอง: การบินขึ้นก่อสร้าง

ไม่มีเวลาที่จะตั้งทีมของคุณให้ประสบความสำเร็จในการเสนอราคาบอกลากระบวนการบินขึ้นและการประมาณค่าที่ไม่ถูกต้อง ใช้เวลานาน และทักทายซอฟต์แวร์ที่รวดเร็ว ถูกต้อง และเชื่อถือได้ที่สร้างโดยผู้รับเหมาสำหรับผู้รับเหมากำหนดการสาธิตกับผู้เชี่ยวชาญของ Stack และเรียนรู้วิธีการเสนอราคาและชนะงานที่ทำกำไรได้มากขึ้น

ฉันทามติซัสด็อกส์

ไม่ว่าจะทำงานที่สำนักงาน จากถนน หรือแม้แต่ที่บ้าน แพลตฟอร์ม ConsenSusDocs จะช่วยให้คุณสามารถเข้าถึงเอกสารสัญญาของคุณได้ทันทีจากคอมพิวเตอร์เครื่องใดก็ได้ผ่านพอร์ทัลบนเว็บที่ปลอดภัยสัญญา ConsenSusDocs ได้รับการปรับปรุงอย่างต่อเนื่องเพื่อให้ทันกับการเปลี่ยนแปลงล่าสุดในการปฏิบัติในการก่อสร้างและการปรับปรุงทางกฎหมาย

ซอฟต์แวร์รันจ๊อบ

ซอฟต์แวร์การจัดการโครงการก่อสร้างบนเว็บของเราเหมาะสำหรับทุกคนที่เกี่ยวข้องกับกระบวนการก่อสร้าง: ผู้รับเหมาทั่วไป ผู้รับเหมาช่วง ซัพพลายเออร์ และแม้แต่เจ้าของซอฟต์แวร์ของเราได้รับการออกแบบโดยผู้รับเหมาเราได้ออกแบบกระบวนการให้ใช้งานง่ายและใช้งานง่ายRunjob เป็นซอฟต์แวร์ที่เรียบง่าย ราคาไม่แพง และทรงพลังสำหรับผู้รับเหมา

HCS เฮฟวี่บิด

เสนอราคาการทำงานมากขึ้นในเวลาที่น้อยลงโดยการตัดขั้นตอนพิเศษและกำจัดการคาดเดากิจกรรมและรายการเสนอราคาสามารถสร้างขึ้นได้ทันที, คัดลอกจากการประมาณการก่อนหน้านี้ใด ๆ, หรือดึงออกมาจากรายการของกิจกรรมมาตรฐานของการทำงาน.HeavyBid ถูกออกแบบมาเพื่อเสนอราคางานในทุกอุตสาหกรรมโยธาทั้งงานดิน, ใต้ดิน, ทางหลวง, ท่อ, เหมืองแร่, โรงงาน, และการก่อสร้างหนักอื่น ๆ

เครื่องคิดเลข

สำหรับวันต่อวันของคุณการตรวจสอบซ้ำของตัวเลข, 4 ฟังก์ชั่น, $5 Casio ควรจะทำ.คุณมีหนึ่งในเหล่านี้ที่มีอยู่แล้วในสมาร์ทโฟนของคุณหรือคุณจะได้รับหนึ่งสำหรับราคาถูกที่ร้านค้าในท้องถิ่นของคุณหรือ Amazon

เมื่อคุณต้องการกำหนดระยะห่างระหว่างพิกัดแผนมุมในภาพวาด หรือการคำนวณที่เกี่ยวข้องกับการสำรวจอื่น ๆ เครื่องคิดเลขทางวิทยาศาสตร์ที่มีฟังก์ชันตรีโกณมิติเป็นเครื่องมือที่ดีที่สุดสำหรับการคำนวณเช่นนี้เครื่องคิดเลขของสมาร์ทโฟนของคุณอาจมีเครื่องนี้ในตัวเช่นกัน เพียงแค่หมุนโทรศัพท์ของคุณขณะอยู่ในแอพเครื่องคิดเลข

แปลงอิมพีเรียลไป/จากเมตริก

ความยาวในสหรัฐอเมริกายังคงเป็นหลักวัดโดยใช้นิ้วและเท้า — นิ้วเพิ่มขึ้นถึงฟุตเพิ่มขึ้นถึงหลาเพิ่มขึ้นถึงไมล์เหล่านี้เรียกว่าหน่วยอิมพีเรียลวิธีที่แพร่หลายมากขึ้นบนดาวเคราะห์ของการวัดระยะทางคือการใช้ระบบเมตริก — มิลลิเมตรเพิ่มขึ้นถึงเซนติเมตรเพิ่มขึ้นถึงเมตรเพิ่มขึ้นถึงกิโลเมตร

วิธีการเรียนรู้การแปลงนิ้วเป็นทศนิยมมันไม่ใช่วิทยาศาสตร์จรวดมีสามขั้นตอนง่ายๆ:

จำเทียบเท่าทศนิยมสำหรับแต่ละ inch.Im ทั้งสมมติว่าแต่ละ 1/8 ของนิ้วเท่ากับ 0.01 feet.Add 0.01 ฟุตทศนิยมแต่ละนิ้วทั้งหมดและคุณทำ!

ใช้แผนภูมิที่มีประโยชน์นี้เพื่อช่วยให้คุณเริ่มต้น!

เครื่องชั่ง

ขนาดของสถาปนิกเป็นไม้บรรทัดเฉพาะที่ออกแบบมาเพื่ออำนวยความสะดวกในการร่างและการวัดภาพวาดทางสถาปัตยกรรมเช่นแผนผังชั้นและการคาดการณ์เชิงฉากในศัพท์ทางวิทยาศาสตร์และวิศวกรรม อุปกรณ์ในการวัดระยะทางเชิงเส้นและสร้างการวัดเชิงเส้นแบบสัดส่วน เรียกว่า มาตราส่วนอุปกรณ์สำหรับวาดเส้นตรงคือขอบตรงหรือไม้บรรทัดในการใช้งานร่วมกันทั้งสองจะเรียกว่าเป็นผู้ปกครอง

เครื่องชั่งของวิศวกรเป็นเครื่องมือสำหรับการวัดระยะทางและการถ่ายโอนการวัดในอัตราส่วนคงที่ของความยาวมักทำจากพลาสติกหรืออลูมิเนียมและมีความยาวเพียง 12 นิ้ว (300 มม.) แต่มีเครื่องหมายเพียง 12 นิ้วทำให้ปลายไม่มีเครื่องหมายเพื่อให้เห็บวัดครั้งแรกและครั้งสุดท้ายไม่สึกหรอมันถูกใช้ในการทำภาพวาดทางวิศวกรรมเรียกกันทั่วไปว่าพิมพ์เขียวเส้นสีฟ้าหรือแผนในระดับที่เฉพาะเจาะจงยกตัวอย่างเช่น “ขนาดหนึ่งในสิบ” จะปรากฏบนรูปวาดเพื่อบ่งบอกถึงส่วนที่ใหญ่กว่าภาพวาดบนกระดาษเองไม่ควรใช้ในการวัดชิ้นส่วนกลึงเพื่อดูว่าพวกเขามีคุณสมบัติตรงตามข้อกำหนดหรือไม่

อย่าลืมตรวจสอบแอพสโตร์ของสมาร์ทโฟนของคุณเพื่อดูแอปสเกลด้วยเช่นกัน

__________________บทความนี้ใช้เนื้อหาจากบทความวิกิพีเดีย “Scale Rulle” ซึ่งเผยแพร่ภายใต้สัญญาอนุญาตครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ Attribution-Share-Alike 3.0